CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỐ DMN
Địa chỉ: 26 Tôn Thất Tùng, Tp Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại : 0844007474     Mail: truyenthongsodmn@gmail.com     Website: quangtri24h.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ DMN

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỐ DMN
  • Tên tiếng anh: DIGITAL MARKETING NETWORK JOINT STOCK COMPANY
  • Tên Viết tắt: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ DMN
  • GPKD: 3200721300
  • Add: 26 Tôn Thất Tùng, Khu phố 3, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  • Website: https://quangtri24h.com.vn
  • Tel: 0844.00.74.74
  • Email: truyenthongsodmn@gmail.com

Kính gửi: Quý doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh và người lao động, người tiêu dùng.
Đầu tiên, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ truyền thông số DMN xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

“HƯỞNG ỨNG ‘NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10″.

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành chương trình hay chiến lược về Chuyển đổi số quốc gia.”

Với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng chuyển đổi số”.

quangtri24h

Để “sống khỏe” – kinh doanh tốt. Trong công cuộc cả Quốc gia cùng hướng đến chuyển đổi số như hiện nay. Thì sự giúp sức của các kênh quảng cáo, các trang mạng tiếp thị là không thể thiếu.

Công ty chúng tôi đã và đang đẩy mạnh xây dựng các hoạt động quảng bá; truyền thông.

Ngoài ra chúng tôi còn in phát hành ấn phẩm truyền thông. Là nơi đăng tải các thông tin cần quảng cáo của doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Đáp ứng cung – cầu hàng hóa của doanh nghiệp, nhu yếu phẩm thiết yếu của người tiêu dùng.

QUẢNG TRỊ 24H

Cung cấp thông tin mua – bán kịp thời đến với mọi người… Cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề của người lao động. Đa dạng hóa các hoạt động trực tuyến, áp dụng công nghệ 4.0. Hỗ trợ một phần giúp đỡ doanh nghiệp và người dân được tiếp cận môi trường số nhanh nhất.

Với sứ mệnh đó, ấn phẩm truyền thông Quảng Trị 24hwebsite quangtri24h.com.vn của chúng ta ra đời – Là hai sản phẩm chính thống, uy tín, đầy đủ pháp lý được bảo hộ bởi Công ty cổ phần thương mại dịch vụ truyền thông số DMN. Là sự lựa chọn số 1 giúp bạn quảng bá kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

quangtri24h

Công ty chúng tôi sẽ tăng cường đẩy mạnh các phương thức quảng cáo truyền thống và truyền thông trực tuyến. Đăng tải các thông tin cần thiết để khách hàng có thể tiếp cạnh đến quý đối tác nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi: “Kết nối hiệu quả – Lan tỏa thành công” luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ truyền thông số DMN xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện “Truyền thông số đến mọi người, mọi lúc, mọi nơi”.

Trân trọng cảm ơn!